Đáp Án Momo Hôm Nay Chính Xác, Cập Nhật Theo Ngày Mới Nhất

Đáp án Momo hôm nay 5 câu hỏi trong phần thi Đi tìm triệu phú 

Đáp án Momo hôm nay là phần trả lời của các câu hỏi trong Heo đi thi trong ứng dụng Momo. Trả lời đúng hết các câu hỏi trong các phần thi, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Nếu bạn cũng đang là một sĩ tử Heo đi thi kiếm thưởng thì đừng bỏ lỡ phần đáp án được cập nhật nhanh và chính xác nhất mỗi ngày taij 888B

Đáp án Momo hôm nay chính xác, được cập nhật mới nhất

Đáp án Momo hôm nay sẽ được chúng tôi cập nhật mới mỗi ngày ở tất cả các phần thi từ Đi tìm triệu phú, Trường học Heo đất, Heo đi thi tiếng Anh,… Các sĩ tử Heo đất có thể sử dụng để trả lời chính xác các câu hỏi của mình và nhận những phần quà từ chương trình. 

Đáp án Momo hôm nay – Heo đi thi triệu phú mới nhất

Chương trình Trường học Heo đất đang diễn ra sự kiện Đi tìm triệu phú dành cho thành viên. Sự kiện diễn ra từ ngày 03/6 đến ngày 30/6/2024. Mỗi tuần sẽ có những câu hỏi thú vị, người chơi trả lời đúng sẽ giành được phần thưởng là 1 Heo vàng và cơ hội nhận thêm 1 triệu đồng. 

Đáp án Momo hôm nay 5 câu hỏi trong phần thi Đi tìm triệu phú 
Đáp án Momo hôm nay 5 câu hỏi trong phần thi Đi tìm triệu phú

Thử tài trí tuệ với nhiều câu hỏi hack não, thú vị và vô vàn phần thưởng hấp dẫn. Chương trình đang ở tuần thứ 3 với hàng triệu thành viên tham gia trả lời và nhận thưởng. 

Câu 1: Đố chữ: Trước khi bạn A cầm giỏ đi bán hàng, bạn A bỏ cục đỏ vào trong giường. Hỏi bạn A có gì?

A: Đường

B: Quả dâu tây

C: Cục gạch

Đáp án: A – Đường ( Đỏ trong giường = Đường trong giỏ)

Câu 2: Trong truyền thuyết “Cú nhảy cá lóc” là miếng võ gắn liền với người anh hùng nào?

A: Anh Kim Đồng

B: Chàng Lía

C: Ông Ba Mươi

Đáp án: Chàng Lía

Câu 3: Loài vật nào sau đây KHÔNG có phổi?

A: Bò

B: Cá Voi

C: Kiến

Đáp án: Kiến ( Chúng hô hấp quá các lỗ thở có trên cơ thể)

Câu 4: Chức năng chính của các cây cột Morris ở thủ đô Paris (Pháp) là gì?

A: Điều khiển giao thông

B: Xử lý nước thải

C: Quảng cáo

Đáp án: Quảng cáo

Câu 5: Trong thời kháng chiến chống Pháp, với đất phân dơi trong các hang động và tro bếp, quân dân ta đã có thể chế tạo ra chất hóa học nào để phục vụ cho các cuộc chiến đấu sau này. 

A: Phèn chua

B: Diêm tiêu

C: Chu sa

Đáp án: Diêm tiêu

Đáp án Momo hôm nay – Trường học Heo đất cập nhật mỗi ngày

Tiếp đến là đáp án Momo hôm nay ở phần Trường học Heo đất, tại đây các câu hỏi sẽ được cập nhật mới mỗi ngày. Bộ 3 câu hỏi của ngày 22/6/2024 và đáp án bao gồm:

Bộ đáp án Momo hôm nay 3 câu hỏi của Trường học Heo đất trong ngày 22/6
Bộ đáp án Momo hôm nay 3 câu hỏi của Trường học Heo đất trong ngày 22/6

Câu 1: Năm 2021, tại vùng sa mạc ở thành phố Đôn Hoàng, Cam Túc, Trung Quốc. Đây là nơi đầu tiên trên thế giới lắp đèn giao thông dành riêng cho đối tượng?

Đáp án: Lạc đà

Câu 2: Thái, Lan, Thảo Chị, Thảo Em là những tên gọi của các loài động vật nào đang sinh sống tại thảo cầm viên Sài Gòn?

Đáp án: Hươu cao cổ

Câu 3: Làng Phù Lưu, Từ Sơn, Bắc Ninh là quê hương của cố nhà văn nào?

Đáp án: Kim Lân

Xem theem: 888B Giải Mã: Mơ Bắt Cá Bằng Tay Đánh Con Gì Dễ Ăn Hôm Nay?

Đáp án Momo hôm nay – Nhanh hơn Chớp – Hốt heo vàng

Đây cũng là một sự kiện khá thú vị của ứng dụng dành tặng cho thành viên tham gia. Mỗi tuần sẽ có bộ 7 câu hỏi với 10s để trả lời, người trả lời đúng hết sẽ có cơ hội nhận ngay 10 Heo vàng. Hiện tại chương trình đang ở tuần thứ 3 với chủ đề sức khỏe, đáp án Momo hôm nay gồm: 

Đáp án Momo hôm nay của sự kiện Nhanh hơn Chớp, hốt heo vàng
Đáp án Momo hôm nay của sự kiện Nhanh hơn Chớp, hốt heo vàng

Câu 1: Axit béo nào được mệnh danh là vàng của não

Đáp án: DHA

Câu 2: Đáp án nào sau đây là biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp

Đáp án: Đột quỵ

Câu 3: Theo viện Dinh dưỡng Quốc gia, nhóm thực phẩm nào được xếp ở tầng trên cùng trong tháp dinh dưỡng cân đối trung bình cho một người trưởng thành trong 1 tháng

Đáp án: Muối

Câu 4: Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, loại thực phẩm nào sau đây chứa hàm lượng Protein cao nhất trên 100g thực phẩm sống sạch. 

Đáp án: Thịt lợn nạc tươi

Câu 5: … là tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và tăng trưởng bình thường của cơ thể. 

Đáp án: Suy dinh dưỡng

Câu 6: Theo WHO khớp nào trên cơ thể là khớp bị ảnh hưởng xấu thường xuyên nhất với số lượng người mắc viêm ở khớp này lên tới 365 triệu người ( cập nhật tháng 7/2023)

Đáp án: Khớp đầu gối

Câu 7: Viêm gan A là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus nào gây ra?

Đáp án: Virus HAV

Đáp án Momo hôm nay – Học tiếng Anh cùng Heo tháng 6

Chương trình thú vị tiếp theo chính là cùng Heo vàng học tiếng Anh trong tháng 6 này. Mỗi câu hỏi, bạn sẽ có thêm một từ vựng mới để củng cố kiến thức. Đáp án Momo hôm nay 22/6 sẽ gồm có:

Tổng hợp các đáp án của phần thi Học tiếng Anh cùng Heo tháng 6
Tổng hợp các đáp án của phần thi Học tiếng Anh cùng Heo tháng 6

Câu 1: Điền từ thích hợp vào chỗ trống: I think the most popular ice -cream … is vanilla?

Đáp án: Flavour – Hương vị

Câu 2: Từ nào KHÔNG có nghĩa là hoãn lại

Đáp án: Cancel – Loại bỏ hoàn toàn, Hủy hoàn toàn.

Câu 3: Trong từ Vinegar, trọng âm được nhấn vào âm tiết nào?

Đáp án: Vi

Hướng dẫn vào trả lời câu hỏi của Heo đất Momo

Để có thể tham gia vào các cuộc thi của Heo đất và trả lời đáp án Momo hôm nay, các bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây. 

Hướng dẫn newbie vào tham gia chơi các chương trình của Heo đất Momo
Hướng dẫn newbie vào tham gia chơi các chương trình của Heo đất Momo

Bước 1: Đăng ký tài khoản Momo

Đây là bước bắt buộc để hệ thống có thể kiểm soát được thành viên của mình. Mỗi người chỉ được sử dụng 1 số điện thoại để đăng ký tài khoản. Click vào mục Đăng ký và nhập số tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Sau đó nhập mã OTP được Momo gửi về điện thoại của bạn là hoàn tất. 

Bước 2: Đăng nhập Momo

Sau khi có tài khoản, tiến hành đăng nhập Momo bằng cách điền số điện thoại và mật khẩu đã được tạo trước đó. Tại giao diện của hệ thống, các bạn có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân và liên kết tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện các giao dịch thanh toán. 

Bước 3: Vào chơi Heo đất Momo

Ở màn hình trang chủ, bạn kéo xuống phía dưới để tìm mục Heo đất Momo. Tại mục Heo Đất sẽ có các banner của chương trình Đi tìm triệu phú, Nhanh hơn Chớp, Heo học tiếng Anh hiện lên, bạn chỉ cần ấn Tham gia ngay là được.

Lưu ý các sự kiện này đang chỉ diễn ra trong tháng 6, đến ngày 30/6 các sự kiện sẽ diễn ra ngày cuối và kết thúc. Do đó các bạn cần chú ý để không bỏ lỡ thời gian vào nhận thưởng, săn quà tại đây. 

Phần trường học Heo đất sẽ được cố định tại mục này, bạn chỉ cần tìm ở phía trên góc phải màn hình điện thoại của bạn là có thể tham gia. Mỗi ngày sẽ có bộ 3 câu hỏi khác nhau được hệ thống cập nhật. 

Cập nhật đáp án Momo hôm nay để trả lời chính xác các câu hỏi của chương trình và nhận về những phần quà hấp dẫn. Nội dung này sẽ được xổ số 888B làm mới mỗi ngày để bổ sung đáp án kịp thời nhất cho bạn, đừng quên ghé thăm để có được những câu trả lời chính xác và nhận thưởng lớn từ ứng dụng nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *